Thị trường Bao bì
29/11/2023

Giải thưởng Label Industry China (Công nghiệp Nhãn hàng Trung Quốc) được ra mắt lần đầu tiên để đánh dấu 20 năm triển lãm Labelexpo Asia

Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Trung Quốc sẽ công nhận các tổ chức và cá nhân ở Trung Quốc đã xuất sắc trong lĩnh vực in nhãn hàng thông qua đổi mới và thực hành tốt nhất vào năm 2022.

Giải thưởng Label Industry China (Công nghiệp Nhãn hàng Trung Quốc) được ra mắt lần đầu tiên để đánh dấu 20 năm triển lãm Labelexpo Asia

Ban tổ chức của Labelexpo Global Series đã phát động Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Trung Quốc lần thứ nhất, với mục đích công nhận những tổ chức và cá nhân ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã xuất sắc trong lĩnh vực in nhãn hàng thông qua đổi mới và thực hành tốt nhất.

Năm nay Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Trung Quốc đã được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm LabelExpo Asia, cũng để kỷ niệm 20 năm triển lãm này.

Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Toàn cầu mở rộng sang Châu Á

Kể từ khi thành lập vào năm 1992, Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Toàn cầu đã được công nhận là giải thưởng cao nhất trong ngành in nhãn hàng. Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Trung Quốc mới được thành lập là phần mở rộng của Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Toàn cầu.

Andy Thomas-Emans - Giám đốc Chiến lược, Labelexpo Global Series và chủ tịch ban giám khảo của Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Toàn cầu - cho biết “Giải thưởng Toàn cầu về Công nghiệp Nhãn là giải thưởng duy nhất nhằm công nhận và tôn vinh các cá nhân và công ty xuất sắc trong ngành của chúng tôi. Tôi rất vui mừng khi thấy Giải thưởng hiện được mở rộng sang Trung Quốc, thị trường in nhãn hàng có sự phát triển nhanh nhất thế giới. Chúng tôi mong muốn được tôn vinh sự đổi mới và xuất sắc, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành in nhãn hàng của Trung Quốc.”

Kevin Liu, Giám đốc Dự án Trung Quốc của Labelexpo Global Series cho biết thêm: “Việc ra mắt Giải thưởng Trung Quốc là rất quan trọng đối với chúng tôi. Tôi vẫn nhớ mình đã vui mừng và tự hào như thế nào khi ông Tan Junqiao giành được Giải thưởng Thành tựu Toàn cầu của R. Stanton Avery và trở thành người Trung Quốc đầu tiên đứng trên bục cao nhất của ngành nhãn hàng toàn cầu vào năm 2017. Chúng tôi hy vọng rằng Giải thưởng Trung Quốc sẽ mang lại thêm nhiều người tiên phong bước ra sân chơi thế giới.”

Sẽ có bốn Giải thưởng: dành cho Đổi mới, Thành tựu Cá nhân, Tác động Truyền thông và Nhà máy bền vững nhất khu vực. Việc đăng ký tham gia là hoàn toàn miễn phí và bài dự thi phải được gửi trước ngày 20 tháng 10 năm 2023. Các đề cử trong mỗi hạng mục sẽ được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành và người chiến thắng sẽ được công bố tại buổi dạ tiệc tại Labelexpo Asia 2023 ở Thượng Hải.

Kevin Liu kết luận: “Đối với các công ty và cá nhân tham gia Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Trung Quốc, có cơ hội nâng cao danh tiếng toàn cầu của họ bằng cách tận dụng tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Labelexpo Global Series. Đồng thời, Giải thưởng Công nghiệp Nhãn hàng Trung Quốc cam kết trở thành nền tảng chính ở châu Á, quy tụ các chuyên gia trong ngành từ khắp khu vực, những nhân vật hàng đầu trong ngành, đến từ cộng đồng nhãn hàng quốc tế.”

Văn phòng Vinpas biên dịch

Nguồn: The first Label Industry China Awards is launched to mark 20 years of Labelexpo Asia | Labelexpo Asia 2023 (labelexpo-asia.com)