Thông báo
24/8/2023

Thành lập Nhóm Zalo VINPAS - Chúng tôi làm Bao bì

Với mong muốn tiếp tục nâng cao sự kết nối, giao lưu và chia sẻ thông tin giữa cộng đồng hội viên của Hiệp hội Bao bì Việt Nam, các doanh nghiệp sản xuất bao bì, và những tổ chức, cá nhân có liên quan hoặc quan tâm đến công nghiệp bao bì; Hiệp hội Bao bì Việt Nam trân trọng thông báo về việc triển khai 2 nhóm zalo:

Thành lập Nhóm Zalo VINPAS - Chúng tôi làm Bao bì

NHÓM 1: VINPAS – THÔNG BÁO

Mục tiêu:

Cung cấp các thông tin chính thức từ Vinpas đến các hội viên 

Đối tượng:

Đối tượng: Hội viên (Ban lãnh đạo, Người đại diện, Người liên lạc của hội viên)

Nội dung:

Các thông báo chính thức từ Vinpas

Quy định:

 • Chỉ Quản trị viên (trưởng, phó nhóm) mới có thể gửi tin
 • Chỉ Quản trị viên có thể thêm/bớt Thành viên (căn cứ theo thông tin hội viên đã đăng ký)
 • Khi có nhu cầu phản hồi về các nội dung được đăng trong nhóm, Thành viên vui lòng nhắn riêng cho Quản trị viên

Cách thức tham gia

Nhóm Zalo Vinpas - Thông báo

Căn cứ vào thông tin Hội viên đã đăng ký, Vinpas sẽ mời các Đại diện của Hội viên tham gia nhóm

Đại diện Hội viên có thể truy cập nhanh nhóm bằng cách bấm vào link nhóm Zalo - VINPAS - THÔNG BÁO hoặc dùng ứng dụng Zalo(điện thoại, máy tính bảng) để quét mã QR bên cạnh.

NHÓM 2: CHÚNG TÔI LÀM BAO BÌ

Mục tiêu:

Xây dựng một cộng đồng giao lưu, kết nối giữa hội viên, các doanh nghiệp sản xuất bao bì, và những tổ chức, cá nhân có liên quan hoặc quan tâm đến công nghiệp bao bì

Đối tượng:

Đối tượng: Hội viên (Người đại diện, Người liên lạc, Phòng kinh doanh, bán hàng… của hội viên) hoặc bất kỳ ai quan tâm, có nhu cầu tham gia trao đổi

Nội dung:

Thông báo từ Vinpas (KHÔNG độc quyền cho hội viên), hoặc các thông tin có liên quan đến công nghiệp bao bì (tự giới thiệu, thị trường, xu hướng, nhu cầu khách hàng,…)

Quy định Nhóm:

Nội dung sử dụng trong Nhóm:

phải CÓ LIÊN QUAN TRỰC TIẾP hoặc GIÁN TIẾP đến công nghiệp bao bì

 • Thông báo các nội dung từ Vinpas đến các Thành viên nhóm;
 • Trao đổi, thảo luận, đặt câu hỏi, cung cấp thông tin giữa các Thành viên nhóm;

Quản trị viên (Trưởng, phó Nhóm)

là người tạo ra Nhóm, thực hiện các hoạt động quản lý Nhóm: thêm thành viên vào Nhóm, xoá thành viên khỏi Nhóm, hạn chế hoặc mở rộng tính năng sử dụng của Nhóm, duyệt và xoá tin nhắn có nội dung không phù hợp,… và các hoạt động khác nhằm phục vụ lợi ích chung của Nhóm;

Đối với các thành viên Nhóm: 

 • Tuân thủ quy định Nhóm, chấp nhận sự quản lý của Quản trị viên;
 • Có thể tự đăng thông tin vào Nhóm và tương tác với các Thành viên khác trong Nhóm;
 • Có thể thêm Thành viên vào Nhóm;
 • Chịu trách nhiệm với các nội dung đã đăng/gửi vào Nhóm;
 • Chịu trách nhiệm với những Thành viên do mình thêm vào Nhóm;
 • Tuân thủ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội theo Quyết định số: 874 /QĐ-BTTTT ngày 17 tháng 06 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
1. Tìm hiểu và tuân thủ các điều khoản hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội trước khi đăng ký, tham gia mạng xã hội.
2. Nên sử dụng họ, tên thật cá nhân, tên hiệu thật của tổ chức, cơ quan và đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ để xác thực tên hiệu, địa chỉ trang mạng, đầu mối liên lạc khi tham gia, sử dụng mạng xã hội.
3. Thực hiện biện pháp tự quản lý, bảo mật tài khoản mạng xã hội và nhanh chóng thông báo tới các cơ quan chức năng, nhà cung cấp dịch vụ khi tài khoản tổ chức, cá nhân bị mất quyền kiểm soát, bị giả mạo, lợi dụng và sử dụng vào mục đích không lành mạnh, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
4. Chia sẻ những thông tin có nguồn chính thống, đáng tin cậy.
5. Có các hành vi, ứng xử phù hợp với những giá trị đạo đức, văn hóa, truyền thống của dân tộc Việt Nam; không sử dụng từ ngữ gây thù hận, kích động bạo lực, phân biệt vùng miền, giới tính, tôn giáo.
6. Không đăng tải những nội dung vi phạm pháp luật, các thông tin xúc phạm danh dự, nhân phẩm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác; sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục; tung tin giả, tin sai sự thật; quảng cáo, kinh doanh dịch vụ trái phép... gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội.
7. Khuyến khích sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền, quảng bá về đất nước - con người, văn hóa tốt đẹp của Việt Nam, chia sẻ thông tin tích cực, những tấm gương người tốt - việc tốt.
8. Vận động người thân trong gia đình, bạn bè, những người xung quanh tham gia giáo dục, bảo vệ trẻ em, trẻ vị thành niên sử dụng mạng xã hội một cách an toàn, lành mạnh.

Cách thức tham gia

Nhóm Zalo Vinpas
 1. Đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại di động hoặc máy tính của mình;
 2. Quét mã QR bằng ứng dụng Zalo (Điện thoại) hoặc bấm vào đường link sau: Zalo - CHÚNG TÔI LÀM BAO BÌ 📦🛍️

Chúng tôi tin rằng những Nhóm Zalo này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và hợp tác cho công nghiệp bao bì Việt Nam. Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và mang lại giá trị thực sự cho mỗi thành viên.

Trân trọng./.

VĂN PHÒNG HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAM

Từ khoá:
No items found.
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến từ khoá này.
Xem tất cả Bài viết liên quan
No items found.
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến chủ đề này.