Hội chợ - Triển lãm
11/9/2023

Ra mắt Cổng đăng ký Chương trình tour PRINTASTIC JOURNEY 2023: ALL IN PRINT CHINA

PRINTASTIC JOURNEY 2023: ALL IN PRINT CHINA

All in Print China được biết đến là một trong những triển lãm quốc tế chuyên nghiệp về công nghệ và thiết bị in ấn có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực cũng như trên thế giới. Tại kỳ triển lãm gần nhất trước dịch bệnh, triển lãm đã ghi nhận được những con số ấn tượng: diện tích trưng bày 110.000 mét vuông với hơn 100.000 lượng khách tham quan toàn cầu đến từ 22 quốc gia trên thế giới trong 5 ngày triển lãm. Sau 8 kỳ tổ chức thành công, All in Print China 2023 được hứa hẹn sẽ tạo ra một nền tảng triển lãm chuyên nghiệp nhằm tìm hiểu về các công nghệ mới nổi bật, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để kết nối với những chuyên gia và nhà cung cấp toàn cầu.

Ra mắt Cổng đăng ký Chương trình tour PRINTASTIC JOURNEY 2023: ALL IN PRINT CHINA

Với mong muốn mang đến cơ hội đổi mới và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp in trong giai đoạn hiện nay, công ty TNHH e-Print&Pack phối hợp cùng Messe Düsseldorf Shanghai sẽ tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự triển lãm kết hợp tham quan du lịch mang tên “Printastic Journey 2023: All in Print China” từ ngày 31/10/2023 đến ngày 04/11/2023. Chương trình sẽ được sự hỗ trợ truyền thông đến từ các Hội, Hiệp hội lớn tại Việt Nam: Hiệp hội Bao bì Việt Nam, Hiệp hội In Việt Nam, Hội In Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam có thể gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp giải pháp công nghệ in ấn hiện đại và hiệu quả ngay tại triển lãm.

💥 Đừng bỏ lỡ VOUCHER CỰC XỊN với ưu đãi khủng:

Ban tổ chức sẽ tặng voucher giảm 5% toàn bộ chương trình cho 5 KHÁCH ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT. Chỉ cần nhanh tay nhập mã “𝐏𝐑𝐈𝐍𝐓𝐀𝐒𝐓𝐈𝐂” khi đăng ký tại website chính thức, bạn đã nắm chắc suất vé tham dự Printastic Journey 2023: All in Print China với mức giá cực hời. Còn chần chờ gì nữa? Đăng ký ngay kẻo lỡ!

Cổng đăng ký: https://www.eprintpack.vn/su-kien/all-in-print/cong-dang-ky 

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách hàng đăng ký theo nhóm từ 02 người trở lên. 

---------

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Printastic Journey 2023: All in Print China vui lòng theo dõi tại đây:
🔗 Link website: https://www.eprintpack.vn/su-kien/all-in-print/home 

---------

👑 Đơn vị tổ chức: E-Print&Pack

🌟 Đơn vị hợp tác: Messe Düsseldorf (Shanghai)

🎗 Đơn vị hỗ trợ truyền thông: Hiệp Hội Bao Bì Việt Nam - Vinpas, Hiệp Hội In Việt Nam, Hội In Thành Phố Hồ Chí Minh

---------

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng Nhà tài trợ Kim cương Beijing Hypertek. 

Xem tất cả Bài viết liên quan
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến chủ đề này.