Hội chợ - Triển lãm
20/8/2023

Khảo sát nhu cầu sử dụng dịch vụ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP & PHIÊN DỊCH tại Triển lãm ALL IN PRINT CHINA 2023

ALL IN PRINT CHINA 2023

Khảo sát nhu cầu sử dụng dịch vụ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP & PHIÊN DỊCH tại Triển lãm ALL IN PRINT CHINA 2023
Khảo sát nhu cầu sử dụng dịch vụ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP & PHIÊN DỊCH tại Triển lãm ALL IN PRINT CHINA 2023

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

All in Print China được biết đến là một trong những triển lãm quốc tế chuyên nghiệp về công nghệ và thiết bị in ấn có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực cũng như trên thế giới. Tại kỳ triển lãm gần nhất trước dịch bệnh, triển lãm đã ghi nhận những con số ấn tượng: diện tích trưng bày 110.000 mét vuông với hơn 100.000 lượng khách tham quan đến từ 22 quốc gia trên thế giới trong 5 ngày triển lãm. Sau 8 kỳ tổ chức thành công, All in Print China 2023 hứa hẹn sẽ tạo ra một nền tảng triển lãm chuyên nghiệp nhằm tìm hiểu về các công nghệ mới nổi bật, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để kết nối với những chuyên gia và nhà cung cấp toàn cầu. 

Với mong muốn mang đến cơ hội đổi mới và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp in trong giai đoạn hiện nay, công ty TNHH e-Print&Pack phối hợp cùng Messe Düsseldorf Shanghai sẽ tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự triển lãm kết hợp tham quan du lịch mang tên “Printastic Journey 2023: All in Print China”. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam có thể gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp giải pháp công nghệ in ấn hiện đại và hiệu quả ngay tại triển lãm. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ truyền thông từ Hiệp hội Bao bì Việt Nam, Hiệp hội In Việt NamHội In Thành phố Hồ Chí Minh.

Để giúp Ban tổ chức có thể thiết kế chương trình phù hợp cho Quý Doanh nghiệp bằng những dịch vụ tối ưu nhất, chúng tôi kính mời Quý Doanh nghiệp trả lời form Khảo sát dưới đây. Các thông tin Quý Doanh nghiệp cung cấp cam kết được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích thiết kế chương trình “Printastic Journey 2023: All in Print China”.

Link form Khảo sát: https://forms.gle/ktgcHYw3pZn2HnWG7

Chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH e-PRINT&PACK

Xem tất cả Bài viết liên quan