Hội chợ - Triển lãm
21/4/2023

Labelexpo Asia 2023 kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Trung Quốc

LABELEXPO ASIA 2023

Labelexpo Asia 2023, sự kiện công nghệ in nhãn hàng lớn nhất khu vực sẽ diễn ra lại Trung tâm Triển lãm Quốc tế mới Shanghai (SNIEC) vào ngày 5-8 tháng 12. Tại sự kiện này, Labelexpo Asian cũng sẽ kỷ niệm 20 năm hoạt động.

Labelexpo Asia 2023 kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Trung Quốc

Ban đầu, Labelexpo Asia được tổ chức tại Singapore trước khi chuyển đến Shanghai vào năm 2003. Kể từ đó, danh mục triển lãm của Labels Group, trụ sở tại Trung Quốc, đã mở rộng thêm Labelexpo Asia và Labelexpo South China, diễn ra vào các năm xen kẽ, chuỗi sự kiện Label Day khu vực và các sản phẩm chính khác bao gồm Labels & Labeling China, Label News China và Label Academy China.

Bằng cách làm việc chặt chẽ với các hiệp hội và phương tiện truyền thông địa phương, Labels Group tại châu Á đã thiết lập một cơ sở dữ liệu ngành, ấn tượng với gần 200.000 máy in, nhà cung cấp và khách hàng tiêu dùng.

Đồng thời, Labelexpo Asia đã mở rộng cơ sở khách tham quan quốc tế của mình đến nhiều ngành hàng, xây dựng cầu nối cho người mua và người bán ở gần 100 quốc gia.

Kevin Liu, Giám đốc Dự án Trung Quốc của Labelexpo Global Series, bình luận: 'Trong bốn năm qua, các ngành công nghiệp in nhãn hàng và bao bì cả trong nước và quốc tế đã phát triển một loạt thiết bị mới thú vị sẽ được trình bày tại Labelexpo Asia 2023, tất cả dưới một mái nhà. Chúng tôi kỳ vọng hơn 350 nhà triển lãm trong và ngoài nước sẽ tụ họp tại các hội trường E1, E2 và E3 của SNIEC với diện tích trên 30.000 mét vuông.'

Ông Liu cho biết, 'Khách tham quan Labelexpo Asia có thể mong đợi thấy sự tích hợp của nhãn và bao bì linh hoạt, nhãn và hộp gấp, các thành tựu công nghệ mới nhất trong RFID, các đổi mới về vật liệu và các công nghệ và sản phẩm tiên tiến liên quan đến sản xuất thông minh tại triển lãm.'

Labelexpo Asia 2023 cũng sẽ cung cấp một nền tảng cho việc chia sẻ chung trong ngành công nghiệp in nhãn và bao bì bằng cách tổ chức chung Hội nghị Bao bì và In Nhãn Quốc tế Trung Quốc với Liên đoàn Bao bì Trung Quốc.

Labelexpo Asia 2023 cũng có một diễn đàn riêng về sáng tạo Nhãn thông minh RFID và một số Lớp học chuyên sâu của Học viện Nhãn để mang đến cái nhìn về xu hướng và thực hành trong ngành.

Lisa Milburn, Giám đốc điều hành của Labelexpo Global Series, bình luận: 'Kevin và đội ngũ của anh ấy đã tiếp tục làm việc chăm chỉ để tổ chức một triển lãm Labelexpo Asia tuyệt vời vào tháng 12 này. Chúng tôi đã chuyển Labelexpo Asia từ Singapore đến Shanghai cách đây 20 năm vì chúng tôi đã thấy tiềm năng phát triển nhanh chóng trong thị trường nhãn ở Trung Quốc. Ngày nay, tiềm năng đó đang được thực hiện đầy đủ. Labelexpo Asia 2023 sẽ là sự kiện hàng đầu trong thị trường in nhãn và bao bì phát triển nhanh nhất trên thế giới.'

Văn phòng Vinpas biên dịch

Nguồn: Labelexpo Asia 2023 celebrates 20 years in China (labelexpo-asia.com)

Xem tất cả Bài viết liên quan