Thông tin Doanh nghiệp
12/7/2021

Công Nghệ Epix® Tăng Cường Tính Năng Bao Bì Giấy

Nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm có tính tiện dụng cao và dùng một lần ngày càng cao hơn. Đồng thời, người tiêu dùng cũng muốn giảm thiểu lãng phí và đang dần lựa chọn những sản phẩm có trách nhiệm với xã hội hơn. Mục tiêu hướng đến là sử dụng giấy làm vật liệu cơ bản trong khi vẫn mang lại hiệu suất tương tự như các loại vật liệu thay thế khác.

Công Nghệ Epix® Tăng Cường Tính Năng Bao Bì Giấy

Công nghệ EPIX® là một danh mục các vật liệu được thiết kế để mở rộng chức năng của giấy. Nó cho phép các sản phẩm giấy hỗ trợ các tính năng mới như lớp phủ chống thấm, cách nhiệtchống va đập. Công nghệ EPIX® có thể nâng cao trải nghiệm với các sản phẩm bao bì giấy bao gồm cốc giấy, hộp đựng, bao bì thương mại điện tử và hơn thế nữa.

Tăng cường tính năng bao bì giấy

Công nghệ EPIX® cung cấp cho các thương hiệu và người tiêu dùng những lựa chọn thay thế khả thi cho các sản phẩm dùng một lần. Từ bưu phẩm có lớp đệm lót đến cốc giấy và khay đựng thức ăn, EPIX đều có các giải pháp phù hợp. Danh mục sản phẩm cung cấp các lựa chọn chức năng khác nhau để đáp ứng các yêu cầu đa dạng về tính năng của bao bì giấy.

Một dòng sản phẩm được thiết kế để tạo ra lớp phủ cho bao bì và hộp giấy khỏi thấm nước và dầu mỡ. EPIX® giúp giấy trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho nhựa trong các sản phẩm mang đi hoặc sử dụng một lần như giấy gói bánh sandwich, ly giấy và khay đựng thực phẩm.

Cách nhiệt là một dòng sản phẩm khác hỗ trợ chống nóng mặt ngoài, duy trì độ nhiệt độ bên trong ly giấy để giúp người dùng dễ dàng cầm hoặc mang đi. Công nghệ EPIX® là thành phần chính của cốc hai lớp và lớp bọc đồ uống nóng để tăng khả năng chịu nhiệt.

Ngoài ra, công nghệ EPIX® còn có giải pháp cho bao bì Thương mại điện tử. Với việc tăng khả năng chống va đập và giảm tải trọng, bưu phẩm có lớp đệm lót EPIX® và các vật liệu đóng gói khác giúp giảm trọng lượng của gói hàng và loại bỏ các lớp vật liệu khác trong các hộp đựng cỡ lớn. Nó thay thế các hộp đựng và phong bì quá khổ bằng các vật liệu đóng gói tốt hơn. Công nghệ EPIX® giúp cải tiến các hộp bưu phẩm giấy để mang lại sự linh hoạt và nhỏ gọn.  

Một khách hàng nữ nhận gói hàng trước hiên nhà

Chống va đập

Bưu phẩm có lớp đệm lót EPIX® và các vật liệu đóng gói khác đang phát triển để giảm sự lãng phí

Cách nhiệt

Ly giấy hai lớp được tạo ra nhờ công nghệ EPIX® giúp cách nhiệt tốt hơn

Hai khách hàng đang ăn thức ăn Trung Quốc trong bếp

Lớp phủ chống thấm

EPIX® giúp giấy trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho nhựa trong các sản phẩm mang đi

Khả năng không giới hạn với EPIX®

Công nghệ EPIX® bổ sung các tính năng và sự hiệu quả cho các bao bì giấy đóng gói thực phẩm mang đi nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay. Hãy tìm hiểu thêm về từng dòng sản phẩm và cách các nhãn hàng và người tiêu dùng có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn với EPIX®.

Liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm về công nghệ EPIX® tại:

Henkel Adhesive Technologies Vietnam

  • No.7, Street 9A, Bien Hoa Industrial Zone II, Bien Hoa City, Dong Nai, Vietnam
  • Số điện thoại: +84-28 7100 6301
  • Hotline: +84-287 100 6365
  • Email: henkelvietnam@henkel.com
  • Giờ làm việc: 8:00 AM – 5:00 PM

Xem tất cả Bài viết liên quan
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến chủ đề này.