Quản trị - Tư vấn - Huấn luyện
8/8/2023

Workshop "Phát triển Tổ trưởng Tài năng - Gravure" đã diễn ra vào ngày 04 và 05/08/2023

Workshop “Phát triển Tổ trưởng Tài năng – Gravure” đã diễn ra sôi nổi trong hai ngày 04 và 05/08/2023, đánh dấu bước khởi đầu thành công cho chuỗi workshop “Chúng tôi làm Bao bì – Phát triển Tổ trưởng Tài năng” mà Vinpas sẽ tiếp tục tổ chức trong thời gian sắp tới.

Workshop "Phát triển Tổ trưởng Tài năng - Gravure" đã diễn ra vào ngày 04 và 05/08/2023

Với sự tham gia tích cực của 20 học viên đến từ 15 doanh nghiệp khác nhau, workshop đã mang đến những trải nghiệm học hỏi và chia sẻ đáng giá về vai trò của tổ trưởng sản xuất in.

Sự Kết Hợp Giữa Chuyên Gia Và Thực Tế

Workshop đã chứng kiến sự kết hợp độc đáo giữa kiến thức từ chuyên gia và thực tiễn công việc: Sự điều phối của cô Huỳnh Thị Thu Hằng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý sản xuất bao bì và huấn luyện nâng cao năng suất, cùng những chia sẻ thực tế của diễn giả Nguyễn Ngọc Minh – với nhiều năm kinh nghiệm tại doanh nghiệp sản xuất bao bì. 

Điều phối viên Huỳnh Thị Thu Hằng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý sản xuất bao bì và huấn luyện nâng cao năng suất

Diễn giả Nguyễn Ngọc Minh – với nhiều năm kinh nghiệm tại doanh nghiệp sản xuất bao bì
Diễn giả Nguyễn Ngọc Minh – với nhiều năm kinh nghiệm tại doanh nghiệp sản xuất bao bì

Trong suốt 4 buổi workshop, các thành viên đã cùng nhau thảo luận về những khía cạnh quan trọng của một tổ trưởng in ống đồng: Vị trí – vai trò – nhiệm vụ - công việc của một Tổ trưởng sản xuất in, Năng lực của người tổ trưởng sản xuất, Những sự cố thường gặp trong sản xuất, Một ngày làm việc của Tổ trưởng và Kế hoạch trở thành Người tổ trưởng tài năng. Thực tiễn không chỉ từ trình bày của diễn giả mà còn từ những người tham gia, workshop là của mọi người.

Tất cả đã tạo nên một không gian thảo luận đầy hợp tác và lý thú.

Còn một ghi nhận khác, “bộ công cụ”: Phương pháp xử lý lỗi; Họp đầu ca MDI; Bảng phân tích công việc đã được nồng nhiệt đón nhận.

Có bạn còn nói: “những gì đã diễn ra không chỉ dành cho gravure mà còn có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác.

Thảo luận Phương pháp xử lý lỗi
Thảo luận nhóm về công cụ phân tích và xử lý lỗi

Anh Ngô Thanh Liên trình bày thảo luận nhóm: Sử dụng sơ đồ xương các phân tích nguyên nhân lỗi Chỉ
Anh Ngô Thanh Liêm trình bày thảo luận nhóm: Sử dụng sơ đồ xương các phân tích nguyên nhân lỗi Chỉ

Anh Lê Hoàng Vũ trình bày kết quả thảo luận Phân tích nguyên nhân lỗi Bó khuôn in
Anh Lê Hoàng Vũ trình bày kết quả thảo luận Phân tích nguyên nhân lỗi Bó khuôn in

Anh Lê Minh Luân trình bày kết quả thảo luận nhóm

Hướng Đi Tiếp Theo

Mặc dù workshop đã khép lại, nhưng hành trình học hỏi và phát triển của chúng ta vẫn tiếp diễn. Những kiến thức và kỹ năng mới thu thập được từ workshop sẽ được ứng dụng vào thực tế công việc và mang lại những hiệu quả tích cực. Điều quan trọng hơn chúng ta đã kết nối với nhau, những đồng nghiệp “Chúng tôi làm bao bì” sẽ còn tiếp diễn. Học hỏi lẫn nhau, cùng nhau giỏi nghề, ngày càng giỏi nghề hẳn là kết quả của tương lai. 

Ông Nguyễn Ngọc Sang - Chủ tịch Vinpas - trao giấy chứng nhận cho các thành viên hoàn thành workshop

Kết Luận

Chúng tôi cảm ơn các chị, anh và các bạn đã tham gia và đóng góp tích cực trong workshop này. 

Với sự thành công của workshop đầu tiên "Phát Triển Tổ Trưởng Tài Năng - Gravure", chúng tôi tin rằng sự học hỏi và chia sẻ sẽ tiếp tục lan tỏa trong cộng đồng ngành bao bì. 

Để cập nhật thông tin về các workshop sắp tới, không chỉ riêng cho In Ống đồng, mà còn cho Offset và Flexo, hãy theo dõi trang web hoặc facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/hiephoibaobi

Hiệp hội Bao bì Việt Nam

Xem tất cả Bài viết liên quan
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến chủ đề này.