Hội chợ - Triển lãm
11/10/2023

Hãy cùng chào đón sự kiện WEPACK ASEAN 2023 vào tháng 11 tới

WEPACK ASEAN 2023

WEPACK ASEAN được tổ chức bởi RX tại Malaysia từ ngày 22 đến 24 tháng 11 năm nay, với diện tích triển lãm lên đến hơn 10.000 mét vuông và dự kiến thu hút hơn 200 nhà triển lãm nổi tiếng trên toàn cầu, hơn 3.000 người mua chuyên nghiệp đến từ Đông Nam Á, và hơn 20 sự kiện tại chỗ. Triển lãm truyền tải ý tưởng "xuyên suốt toàn bộ chuỗi ngành bao bì và in ấn" của WEPACK, tập trung từ khâu nguyên liệu đến sản xuất cho tới thành phẩm bao bì và thị trường đầu cuối, từ đầu vào đến đầu ra, xoay quanh các đặc điểm thị trường ngành công nghiệp bao bì và in ấn Đông Nam Á để tạo nên một sự kiện ngành có sức ảnh hưởng lớn.

Hãy cùng chào đón sự kiện WEPACK ASEAN 2023 vào tháng 11 tới

Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Malaysia (MITEC)

Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Malaysia (MITEC) được hình thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành MICE (Hội nghị, Ưu đãi, Hội thảo và Triển lãm). Được xem như là một động lực kinh tế và cửa ngõ vào Đông Nam Á, với tầm nhìn của mình, MITEC mong muốn Malaysia trở thành điểm đến MICE hàng đầu trong khu vực này. Địa điểm này mang lại cho Malaysia khả năng cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu trong các thị trường đang phát triển mới, bao gồm triển lãm khu vực và quốc tế, đặc biệt là thị trường 'siêu triển lãm' sẽ thu hút hơn 100.000 khách tham quan và hội nghị hoặc hội thảo với số lượng từ 200 đến 20.000 đại biểu.

Tận dụng cơ hội mới cho sự phát triển của công nghiệp bao bì tại Đông Nam Á. 

Thị trường đóng gói châu Á chiếm hơn 40% thị trường bao bì toàn cầu. Chúng tôi đang khám phá nhu cầu đang ngày càng tăng trong thị trường mới nổi này. Trong số các quốc gia châu Á, các quốc gia Đông Nam Á có nhu cầu đáng kể về công nghệ bao bì, thiết bị bao bì, đào tạo nhân lực bao bì và nhiều khía cạnh khác. Ở một mức độ nào đó, đây là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp bao bì trong nước và nhà sản xuất thiết bị để mở rộng thị trường.

Nhờ vào sự cải tiến năng suất, các đột phá công nghệ được đẩy nhanh và các yếu tố môi trường quốc tế khác, việc triển khai sản xuất toàn cầu đang dịch chuyển sang các khu vực rẻ hơn ở Đông Nam Á. Ngoài các quốc gia tương đối phát triển đã được đề cập ở trên, ngành đóng gói ở các khu vực khác của Đông Nam Á cũng đang phát triển. Nguồn cung ứng của thị trường không đủ đáp ứng nhu cầu và ngành công nghiệp này phát triển với tiềm năng vô tận.

Việt Nam 

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của ngành thực phẩm và đồ uống trong nước và thương mại điện tử, nhu cầu về các sản phẩm bao bì tại Việt Nam là rất lớn, với tốc độ tăng trưởng trên 5,3%.

Thái Lan

Thị trường bao bì của Thái Lan đã đạt giá trị 26,4 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021, với tỷ suất CAGR (tốc độ tăng trưởng kép hằng năm) ước tính là 5,81% trong năm năm tới. Nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ thương mại điện tử và giao hàng đồ ăn cũng như sự mở rộng kinh tế địa phương đang mở rộng ngành công nghiệp đóng gói của Thái Lan.

Philippines

Ngành công nghiệp bao bì và in ấn chiếm vị trí kinh tế mũi nhọn ở Philippines. Về thiết bị bao bì và in ấn, Philippines hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào nhập khẩu, do đó các sản phẩm của Trung Quốc được săn lùng nhiều ở Philippines.

Indonesia 

Sức chi tiêu nội địa ngày càng tăng ở Indonesia và nhu cầu liên tục tăng đối với bao bì trên thị trường FMCG tương ứng đẩy cao việc nhập khẩu các thiết bị liên quan đến bao bìtrong nước.

Malaysia 

Là một điểm giao thương quan trọng đối với thương mại quốc tế, Malaysia cho thấy nhu cầu thị trường cao đối với bao bì carton sóng. Bởi việc có ít doanh nghiệp bao bì lớn trong nước và công suất dư thừa hộp sóng cấp thấp, mà nhu cầu trên thị trường bao bì carton sóng cao cấp vượt xa nguồn cung.

Tổng quan về WEPACK ASEAN 2023

Được tổ chức bởi RX và hợp tác chiến lược với Tổ chức Bao bì Thế giới (WPO), WEPACK ASEAN là buổi đại tiệc giao lưu cho thị trường in ấn và bao bì Đông Nam Á cũng như một nền tảng thương mại mới và hiệu quả dành riêng cho việc cung cấp toàn bộ chuỗi cung ứng cho công nghiệp in ấn và bao bì Đông Nam Á. Từ Malaysia, WEPACK ASEAN 2023 sẽ ảnh hưởng đến Đông Nam Á và thậm chí là toàn bộ châu Á. Chuyển hóa ý tưởng "bao phủ toàn bộ chuỗi ngành bao bì và in ấn" của WEPACK, sự kiện này tập trung vào chuỗi cung ứng ngành công nghiệp bao bì và in ấn, từ nguyên liệu cho đến việc xử lý, đóng gói hoàn thiện và thị trường đầu cuối. WEPACK ASEAN 2023 sẽ mang đến một sự kiện trao đổi ngành công nghiệp có ảnh hưởng lớn về mặt tương tác và trao đổi thương mại dựa trên đặc điểm thị trường của ngành công nghiệp bao bì và in ấn Đông Nam Á.

SinoPaper ASEAN: 

 • Nhóm trưng bày: các doanh nghiệp giấy toàn cầu, các nhà cung cấp giấy nguyên liệu lớn và các nhà chế biến giấy đặc biệt. 
 • Đối tượng khách tham quan mục tiêu: các nhà cung cấp giấy nguyên liệu và đại lý tại Đông Nam Á.

SinoCorrugated ASEAN:

 • Nhóm trưng bày: các nhà sản xuất bìa carton, nhà cung cấp thiết bị và vật tư sản xuất bìa carton. 
 • Đối tượng khách tham quan mục tiêu: các nhà sản xuất và đại lý sản xuất thùng carton tại Đông Nam Á.

SinoFoldingCarton ASEAN 

 • Nhóm trưng bày: các nhà cung cấp thiết bị sản xuất hộp giấy và hàng tiêu dùng. 
 • Đối tượng khách tham quan mục tiêu: các nhà sản xuất và đại lý hộp giấy ở Đông Nam Á

DPrint ASEAN

 • Nhóm trưng bày: các nhà cung cấp thiết bị in kỹ thuật số, vật tư và phần mềm in ấn. 
 • Đối tượng khách tham quan mục tiêu: các doanh nghiệp và đại lý in nhãn và quảng cáo nhanh tại Đông Nam Á.

Food Pack & Tech ASEAN

 • Nhóm trưng bày: các nhà sản xuất thiết bị sản xuất và nhà cung cấp vật tư tiêu dùng cho các loại đồ đựng thực phẩm. 
 • Đối tượng khách tham quan mục tiêu: các nhà sản xuất và đại lý đóng gói thực phẩm tại Đông Nam Á.

PACKCON ASEAN Packaging Container Expo:

 • Nhóm trưng bày: các nhà sản xuất bao bì bao gồm giấy, nhựa, kim loại, thủy tinh và các vật liệu đóng gói liên quan khác.
 • Đối tượng khách tham quan mục tiêu: các doanh nghiệp thương hiệu và đại lý tại Đông Nam Á.

Các hoạt động theo chủ đề thể hiện những điểm nhấn đa chiều

Diễn đàn ngành công nghiệp

WEPACK ASEAN 2023 sẽ tổ chức một diễn đàn ngành công nghiệp ngay tại triển lãm. Diễn đàn sẽ mời các doanh nghiệp và hiệp hội có uy tín trong nước đến và chia sẻ với khách tham quan cũng như các nhà triển lãm về động lực đầu tiên của ngành và thu hút nhiều doanh nghiệp bao bì vừa và nhỏ ở Đông Nam Á đến tham quan và tìm hiểu về thông tin tiên tiến trên toàn cầu ngành và hiểu rõ hơn về các xu hướng mới nhất của ngành.

Kết nối thương mại nước ngoài

Ban tổ chức sẽ thiết lập một khu vực kết nối thương mại độc quyền tại triển lãm và cung cấp các dịch vụ thương mại độc quyền cho các nhà triển lãm và người mua ở nước ngoài có nhu cầu mua hàng rõ ràng, để thực hiện việc kết nối cung-cầu hiệu quả và hỗ trợ các nhà triển lãm phát triển ổn định ảnh hưởng và thị phần quốc tế trong giai đoạn đặc biệt.

Bữa tối thường niên MACCMA

Bữa tối thường niên của Hiệp hội Nhà sản xuất Thùng Carton Malaysia (MACCMA) sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 11. Dự kiến sẽ có khoảng 1200 chuyên gia ngành đóng gói, chủ nhà máy thùng carton nội địa và các quan chức trong nước tại Malaysia tham dự. Tại đêm tiệc, các nhà triển lãm có thể gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành đóng gói tại Đông Nam Á và nhanh chóng tích hợp vào thị trường nội địa.

Liên hệ với đơn vị tổ chức

Để bán hàng, vui lòng liên hệ:

Adward Lu

Để hợp tác, vui lòng liên hệ:

Mrs. Nancy Zhang

Xem tất cả Bài viết liên quan
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến chủ đề này.