Xúc tiến thương mại
20/3/2023

Toạ Đàm Doanh Nghiệp Việt - Trung: Bao Bì Nhựa Mềm Và Carton Sóng (17/03/2023)

Chiều ngày 17.03.2023, tại Windsor Plaza Hotel, e-Print&Pack đã hân hạnh phối hợp cùng Hoa Triển Thượng Hải tổ chức thành công buổi “Tọa đàm doanh nghiệp Việt - Trung: Bao bì nhựa mềm và Carton sóng” với sự có mặt của các Quý Hiệp hội, các chuyên gia và các lãnh đạo đến từ nhiều doanh nghiệp sản xuất Bao bì mềm và Carton sóng của hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc.

Toạ Đàm Doanh Nghiệp Việt - Trung: Bao Bì Nhựa Mềm Và Carton Sóng (17/03/2023)

Phát biểu khai mạc tại tọa đàm, ông Trần Kiết Toàn - Tổng giám đốc Công ty TNHH e-Print&Pack nhấn mạnh: “Đây là một dịp hiếm hoi, để ban lãnh đạo công ty hai quốc gia gặp gỡ trực tiếp, trao đổi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh mới.”

Tại buổi tọa đàm, sau khi lắng nghe Ông Ngô Anh Tuấn - Chủ tịch Hội in Việt Nam và Bà Phan Thị Hòa Linh - Ủy viên Ủy ban Khoa học và Công nghệ Hiệp hội Bao bì Việt Nam giới thiệu về thị trường in ấn và bao bì tại Việt Nam, một số lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp Trung Quốc cũng đã nêu lên ý kiến của bản thân về một số chủ đề đáng quan tâm trong ngành hiện nay như vấn đề phát triển và ứng dụng công nghệ theo chính sách bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, giới thiệu xu hướng kỹ thuật hiện tại trong ngành bao bì mềm, tự động hóa, đồng thời đưa ra quan điểm về hiện trạng phát triển và trọng tâm của các doanh nghiệp bao bì carton ở Trung Quốc,....

Các đại biểu tham dự tọa đàm cũng đã cùng nhau thảo luận, đặt ra nhiều câu hỏi và đóng góp ý kiến về một số thực trạng trong ngành Bao bì mềm và Carton sóng của hai nước; chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục cũng như đề xuất những kỹ năng, công nghệ cần thiết, đồng thời đưa ra một số chính sách để hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty e-Print&Pack chúng tôi đang thực hiện một danh bạ điện tử mang tên ePPKonnect, nhằm giới thiệu các doanh nghiệp và các sản phẩm in ấn và bao bì sản xuất tại Việt Nam với các đối tác, tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp này với các nhà cung cấp cũng như khách hàng B2B. Hiện nay, ePPKonnect hiện chỉ có với phiên bản Việt ngữ. Đến giữa năm nay, chúng tôi sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung. Ông Trần Kiết Toàn bày tỏ hy vọng: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ dựa trên dữ liệu của nền tảng này để ưu tiên mời các doanh nghiệp đã đăng ký tham gia các sự kiện tương tự.”

Kính mời Quý độc giả điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hội nghị lần này qua loạt ảnh sau đây

Nguồn: Công ty TNHH e-Print&Pack

Từ khoá:
No items found.
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến từ khoá này.
Xem tất cả Bài viết liên quan
No items found.