Hội chợ - Triển lãm
7/8/2023

Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2023 - Mở rộng kết nối giao thương

Văn phòng Vinpas kính chuyển đến Quý hội viên, doanh nghiệp thư mời tham quan Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2023 của Công ty Cổ phần NC Network Việt Nam (NCNV).

Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2023 - Mở rộng kết nối giao thương

Kính gửi HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAM (HHBB)


Chúng tôi là Công ty Cổ phần NC Network Việt Nam (NCNV) - đơn vị của Nhật Bản chuyên về hoạt động kết nối doanh nghiệp (DN) ngành chế tạo thông qua các hoạt động kết nối Online và Offline.

Được biết Quý Hiệp hội luôn tạo điều kiện để các Hội viên có thêm cơ hội tiếp cận, mở rộng kinh doanh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi trân trọng kính mời Quý hiệp hội và các Hội viên đến tham quan và giao thương với các DN ngành chế tạo Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc,... tham gia tại Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2023.


Giá trị mang lại: 

  • Đối với thành viên của Hiệp hội: Mở rộng cơ hội giao thương với 200 DN đến từ đến từ Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Anh, Mỹ,.. 
  • Đối với Hiệp hội: Quảng bá hoạt động của Hiệp hội tới các DN trong và ngoài nước. 

Cụ thể: 

  • 01 bài viết giới thiệu hoạt động của Quý Hiệp hội bằng tiếng nhật, tiếng việt trên website Emidas – Cổng thông tin kết nối B2B ngành chế tạo với hơn 22,000 hội viên tại Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan (https://vi.nc-net.com/
  • 01 lần giới thiệu hoạt động của Quý Hiệp hội trên Mail Magazine của NC Network phát hành gửi tới 18,000 địa chỉ email của doanh nghiệp chế tạo tại Nhật. 


Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo - FBC HÀ NỘI 2023

FBC (Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo) là hội chợ chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp (DN) chế tạo và các DN liên quan trưng bày các sản phẩm đặt hàng, các sản phẩm bán hàng, kết nối với các DN Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, ASEAN,… để mở rộng phạm vi đặt hàng nguyên vật liệu, phụ tùng, phạm vi bán hàng được tổ chức thường niên. FBC ASEAN 2023 là chuỗi sự kiện kết nối giao thương được tổ chức đồng thời tại Thái Lan và Việt Nam, trong đó có FBC tại Hà Nội. 


Thông tin về sự kiện: 

  • Tên sự kiện: Hội chợ Giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2023 
  • Thời gian cụ thể: 09:00 ~ 17:00 ngày 23 ~ 25/08/2023 (3 ngày) 
  • Địa điểm: Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch và xây dựng Quốc gia. (Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.) 
  • Số DN tham gia: 200 DN đến từ Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Anh, Mỹ,.. 
Đăng ký tham quan tại: https://www.fbcasean.vn/ 


Kính mời Quý Hiệp hội và các Hội viên tham gia và kính nhờ Quý Hiệp hội lan tỏa thông tin về chương trình kết nối giao thương này tới các Hội viên. Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp.


Trân trọng.


Liên hệ

Công ty Cổ phần NC Network Việt Nam

Ms. Huệ (0934-595-086), Ms. Loan (0936-401-086)

E-mail: sales@nc-net.vn / fbc_asean@nc-net.vn

---

Văn phòng Vinpas

Từ khoá:
No items found.
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến từ khoá này.
Xem tất cả Bài viết liên quan
No items found.
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến chủ đề này.