Tin tức Hội viên
18/8/2023

Giới thiệu Công ty TNHH FSV Industry

Công ty TNHH FSV Industry là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Công ty Cổ phần Fuji Shoko (Nhật Bản) chuyên sản xuất & cung cấp các dòng Dao gạt mực & Linh kiện phụ trợ ngành bao bì.

Giới thiệu Công ty TNHH FSV Industry

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Fuji Shoko (http://www.fuji-shoko.co.jp) là nhà sản xuất & cung cấp toàn cầu Dao gạt mực chuyên dụng cho in Trục đồng, Flexo, Offset, và các ứng dụng phủ… Fuji Shoko là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ tráng phủ Ceramic dao gạt mực, cùng đồng hành với ngành công nghiệp bao bì Nhật Bản trên nửa thế kỷ kể từ khi được thành lập đến nay. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy tuyệt đối “Chất liệu – Lưỡi dao – Xử lý bề mặt”.

FSV nhận được sự tín nhiệm cung cấp sản phẩm đến nhiều Doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Úc… tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá thành”.

HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAM

1. Dao gạt mực Gốm  K Ceramic Doctor Blade HQ / Ceramic Doctor Hi-Blade

K Ceramic Doctor Blade HQ là sản phẩm cao cấp được hình thành qua sự kết hợp giữa công nghệ xử lý bề mặt và kỹ thuật mài độc đáo của chỉ riêng Fuji Shoko khai thác, cải thiện và làm giảm các vết in sọc chỉ, tán xạ…

2. Dao gạt mực Thép  Steel Doctor Hi-Blade / Stainless Doctor Blade

Doctor Hi-Blade được sản xuất dựa trên chế độ quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặc từ khâu nguyên liệu nhập từ Thụy Điển đến khâu mài tạo lưỡi dao và kiểm tra xuất kho… Với kinh nghiệm và bí quyết lâu năm của chúng tôi được đúc kết trên các chi tiết của sản phẩm.

3. Dao gạt mực Nhựa  Plastic Doctor Blade PET / Hi-PET / Hi-PE / H-POM

Dao gạt Nhựa sử dụng ổn định ở môi trường dung môi hữu cơ, dầu mỡ, dung dịch axit, dung dịch kiềm yếu… với tính chịu nhiệt Hi-PET có thể sử dụng ổn định ở mội trường đến khoảng 150°, Hi-PE đến khoảng 120°, Hi-POM đến khoảng 140°.

Ngoài cung cấp Dao gạt mực, FSV với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành bao bì Nhật Bản sẽ cùng với Quý Khách hợp tác & hỗ trợ khắc phục, cải thiện các vấn đề trong sản xuất.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để FSV được phục vụ chu đáo hơn.

CÔNG TY TNHH FSV INDUSTRY

  • Đường số 6, KCN Nhơn Trạch 3 – Giai đoạn 2, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
  • TEL (0251) 3566-020  FAX (0251) 3566-021  MST: 3603196044
  • URL: http://www.fsv-industry.com
  • Whatsapp / Zalo (+84) 916373359
  • E-mail: [email protected]

Công ty TNH FSV Industry chân thành cám ơn Quý Khách & Đối tác tin tưởng ủng hộ, và rất mong trở thành NCC uy tín cùng đồng hành với sự phát triển của Quý Công ty.

Từ khoá:
No items found.
Hiện tại chưa có bài viết liên quan đến từ khoá này.
Xem tất cả Bài viết liên quan
No items found.