Hội chợ - Triển lãm
25/4/2023

SINOCORRUGATED 2023 - Triển lãm Bao bì Carton Sóng Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp Thế Giới

SINOCORRUGATED 2023

Được biết đến là triển lãm thương mại chuyên nghiệp lớn nhất thế giới của ngành công nghiệp giấy Carton sóng toàn cầu, SinoCorrugated 2023 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/7/2023 tại Thượng Hải.

SINOCORRUGATED 2023 - Triển lãm Bao bì Carton Sóng Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp Thế Giới

Triển lãm sẽ giới thiệu nhiều nguyên phụ liệu, thiết bị, máy móc, và những giải pháp tối ưu phù hợp với từng quy mô sản xuất. Hiện diện tại triển lãm có hơn 1200 nhà cung cấp, hơn 200 hiệp hội và phương tiện truyền thông quốc tế. Dự kiến năm nay sẽ thu hút hơn 100.000 khách tham quan toàn cầu.

Trong dịp này, Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS) phối hợp với Reed Exhibitions tổ chức đoàn các doanh nghiệp Việt Nam tham dự SinoCorrugated 2023. Song song với các hoạt động triển lãm, VINPAS cùng công ty e-Print&Pack sẽ thiết kế chương trình tham quan các nhà máy sản xuất thiết bị dành cho ngành Carton sóng. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam có thêm thông tin về xu hướng thị trường, công nghệ, thiết bị, và các giải pháp hiệu quả, phù hợp.

Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm SinoCorrugated 2023 sẽ diễn ra lễ trao giải World Corrugated Awards (WCA). Vốn được ví như giải “Oscar” trong lĩnh vực carton sóng, lễ trao giải dự kiến thu hút hơn 200 công ty đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ gửi sản phẩm tham dự. Mọi thông tin chi tiết về lễ trao giải WCA, chúng tôi sẽ thông tin đến Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  • Ngày: 12 - 14/07/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (NECC) Thượng Hải
  • Đơn vị tổ chức: Reed Exhibitions

Hãy kết nối với chúng tôi để tiếp tục cập nhật các tin tức về SinoCorrugated 2023 và WCA 2023.

HIỆP HỘI BAO BÌ VIỆT NAM (VINPAS)

 

CÔNG TY TNHH E-PRINT&PACK

·      Website: eprintpack.vn

·      Facebook: http://www.facebook.com/eprintpackvn